ผู้ผลิต

ชิงเต่า โพลี Qingdao Polys

17 มิถุนายน 2564 เวลา 4:38

Qingdao Shi Qiang Polystrong Honeycomb Plate Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตวัสดุโพลีคาร์บอเนตมืออาชีพและเชี่ยวชาญในการวิจัยเทคโนโลยี การผลิต และการขาย Qingdao Polys ลงทุนทรัพยากรทางการเงินอย่างต่อเนื่องและมุ่งเป้าไปที่มิติทางเทคนิคเพื่อเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันของ Qingdao Polys ในเครือข่ายการตลาดทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2554 บริษัทของ Qingdao Polys ได้กลายเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมแผ่นรังผึ้งโพลีคาร์บอเนตในประเทศจีน

Qingdao Polys เชื่อมั่นว่านวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์เป็นกลยุทธ์ทางการค้าที่สำคัญ นอกจากนี้ ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ Qingdao Polys ชี้ให้เห็นว่าความพึงพอใจของลูกค้าคือการแสวงหาหลักของ Qingdao Polys โดยเราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมากสำหรับการพัฒนาธุรกิจ แนวคิดและความพยายามเหล่านี้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าของ Qingdao Polys ทั่วโลก

สายการผลิตในบริษัทของ Qingdao Polys ได้ก้าวสู่ระดับสากลและได้รับ ISO9001-2008 International Quality Certification System ทีมผู้บริหารของ Qingdao Polys มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ด้านการตลาดที่ยอดเยี่ยม ประเภทผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ แผ่นรังผึ้งโพลีคาร์บอเนต (PC) แผ่นรังผึ้งโพรพิลีน (PP) และแผ่นรังผึ้ง PP แบบหน่วงไฟที่ปราศจากฮาโลเจน

แผ่นรังผึ้งมีคุณสมบัติเป็น lightQingdao Polysight เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีกำลังอัดสูง Qingdao Polys ให้บริการเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่แตกต่างกัน เช่น แผ่นรังผึ้งรวมกับการเคลือบพลาสติกเสริมใยแก้ว วัสดุไม้ อะคริลิก และวัสดุประเภทต่างๆ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์คอมโพสิตที่หลากหลาย คอมโพสิทคอมโพสิทมีหลากหลายฟังก์ชั่นสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น อุตสาหกรรมเรือ อุตสาหกรรมการบิน รถถังในยานพาหนะ อุปกรณ์ความปลอดภัย การตกแต่งสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง โรงงานทำความเย็น การติดตั้งเครื่องกรองอากาศ และสาขาอื่นๆ

 

 

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021