เกี่ยวกับเรา

ภาพทางเข้าโรงงาน
พวกเราคือใคร

บริษัท นีโอเทค คอมโพสิต จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่นำเข้าผลิตภัณฑ์เคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมคอมโพสิต เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมวงจรการผลิตคอมโพสิตทั้งหมด

ด้วยการเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในประเทศไทย เราได้สร้างความไว้วางใจกับลูกค้าจากผลิตภัณฑ์/บริการคุณภาพสูงและนโยบายที่จริงใจของเรา เราพบวิธีแก้ปัญหาใหม่ที่ดีกว่าสำหรับการผลิตคอมโพสิตมาตลอด 20 ปี ตอนนี้นีโอเทคเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือและแม่พิมพ์ซิลิโคน เราเชื่อว่าการผลิตคอมโพสิตที่ยั่งยืนเป็นโซลูชันที่ดีกว่า ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุน เวลา ทรัพยากรมนุษย์ และสิ่งแวดล้อมได้ในเวลาเดียวกัน

เราอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ในการให้บริการลูกค้าด้วยคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิและทีมงานจัดส่งของเราเอง สนับสนุนโดยฝ่ายขาย ช่างเทคนิค และทีมปฏิบัติการ เพื่อให้การใช้งานราบรื่นตามความพึงพอใจของคุณ

วิสัยทัศน์และปรัชญาของเรา

บริษัทของเราเชื่อมั่นในหลักความจริงใจและเอาใจใส่ต่อการบริการลูกค้า เป้าหมายสูงสุดของบริษัท คือ การขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และรักษาไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีของสินค้าและการบริการในมาตรฐานที่ดีของนานาชาติบริษัท

คุณณัฐวุฒิ ชัยญาคุณาพฤกษ์

วท.บ. (วิทยาศาสตร์เกษตร), วท.ม. (เศรษฐศาสตร์)

กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีโอเทค คอมโพสิต จำกัด

ภาพกล่อง
ภาพแผ่นคาร์บอน

ผู้ผลิตของเรา

Mayor ResinAlan HarperNord CompositesFareclaSolvay CytexAxel plasticsDiatexLantorQingdao PolysJushiCPICPGICNBMNidaplastAfconaDiabFreeman Manufacturing & Supply CompanyAditiya ResinRobusoFormosa TaffetaNJ RobinsonTexonicProtech

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021