เกี่ยวกับเรา

ภาพทางเข้าโรงงาน
พวกเราคือใคร

บริษัท นีโอเทค คอมโพสิต จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่นำเข้าผลิตภัณฑ์เคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมคอมโพสิต เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมวงจรการผลิตคอมโพสิตทั้งหมด

ด้วยการเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปีในประเทศไทย เราได้สร้างความไว้วางใจกับลูกค้าจากผลิตภัณฑ์/บริการคุณภาพสูงและนโยบายที่จริงใจของเรา เราพบวิธีแก้ปัญหาใหม่ที่ดีกว่าสำหรับการผลิตคอมโพสิตมาตลอด 20 ปี ตอนนี้นีโอเทคเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือและแม่พิมพ์ซิลิโคน เราเชื่อว่าการผลิตคอมโพสิตที่ยั่งยืนเป็นโซลูชันที่ดีกว่า ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุน เวลา ทรัพยากรมนุษย์ และสิ่งแวดล้อมได้ในเวลาเดียวกัน

เราอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ในการให้บริการลูกค้าด้วยคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิและทีมงานจัดส่งของเราเอง สนับสนุนโดยฝ่ายขาย ช่างเทคนิค และทีมปฏิบัติการ เพื่อให้การใช้งานราบรื่นตามความพึงพอใจของคุณ

วิสัยทัศน์และปรัชญาของเรา

บริษัทของเราเชื่อมั่นในหลักความจริงใจและเอาใจใส่ต่อการบริการลูกค้า เป้าหมายสูงสุดของบริษัท คือ การขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และรักษาไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีของสินค้าและการบริการในมาตรฐานที่ดีของนานาชาติบริษัท

คุณณัฐวุฒิ ชัยญาคุณาพฤกษ์

วท.บ. (วิทยาศาสตร์เกษตร), วท.ม. (เศรษฐศาสตร์)

กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีโอเทค คอมโพสิต จำกัด

ภาพกล่อง
ภาพแผ่นคาร์บอน

ผู้ผลิตของเรา

เมเยอร์ เรซิ่น Mayor Resinอลัน ฮาร์เปอร์ Alan Harperนอร์ด คอทโพสิท Nord Compositesฟาเรคลา Fareclaโซลเวย์ ไซเทค Solvay Cytexเอ็กเซล Axel plasticsไดอะเทค Diatexแลนทอร์ Lantorชิงเต่า โพลี Qingdao Polysจูชิ Jushiซีพีไอซี CPICพีจีไอ PGIซีเอ็นบีเอ็ม CNBMนิด้าพลาส Nidaplastอาฟโคน่า Afconaไดแอพ Diabกูริท Guritฟรีแมน Freeman Supply Co.อาทิตยา เรซิ่น Aditiya Resinโรบูโซ Robusoฟอร์โมซ่า Formosa Taffetaเอ็นเจ โรบินสัน NJ Robinsonเท็กโซนิก Texonicโพรเทค Protech

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021