ผู้ผลิต

โซลเวย์ ไซเทค Solvay Cytex

17 มิถุนายน 2564 เวลา 4:38

Cytec Logo - LogoDix

Cytec Industries Inc.

Cytec Industries Incorporated ซึ่งตั้งอยู่ในวูดแลนด์พาร์ค รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทเทคโนโลยีวัสดุและเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษ ซึ่งได้เข้าซื้อกิจการ Surface Specialties มูลค่าประมาณ 3.0 พันล้านดอลลาร์ในปี 2547 Cytec เป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจาก American Cyanamid Company ในปี 2536

Cytec มีพนักงานประมาณ 4,600 คนในยุโรป อเมริกาเหนือและใต้ เอเชีย และออสเตรเลีย

ในเดือนธันวาคม 2558 Solvay S.A. ซึ่งเป็นบริษัทเคมีข้ามชาติของเบลเยียม ได้เข้าซื้อกิจการ Cytec Inc. ด้วยราคาซื้อ 5.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ 

 

 

Delivering Technology Beyond Our Customers’ Imagination®

 

วิสัยทัศน์ของ Cytec คือการคิดค้นนวัตกรรมวัสดุเฉพาะทาง และเทคโนโลยีเคมีที่เหนือจินตนาการของลูกค้า การมุ่งเน้นที่นวัตกรรม เทคโนโลยีขั้นสูง และความเชี่ยวชาญในการใช้งานช่วยให้เราสามารถพัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถพลิกวงการคอมโพสิทของเราทำหน้าที่สำคัญ ในการทำให้ลูกค้าของเราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแก่อุตสาหกรรมที่พวกเขาใช้งาน ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น การบินและอวกาศ, อุตสาหกรรมวัสดุ, อุตสาหกรรมเหมืองแร่, และอุตสาหกรรมพลาสติก

 

อุตสาหกรรมหลักๆ ที่เราขาย:
• Aerospace
• Mining
• Automotive
• Agriculture/ Agrochemical
• Defense
• Electrical/Electronics

 

Cytec เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านวัสดุคอมโพสิตสำหรับตลาดการบินเชิงพาณิชย์และการทหาร ลูกค้าใช้โซลูชันวัสดุขั้นสูงของเราสำหรับการใช้งานด้านอวกาศที่มีลักษณะเฉพาะและมีความต้องการสูง เช่น โครงสร้างหลักและโครงสร้างรองของยาน, วัสดุตกแต่งภายใน, การผลิตเครื่องยนต์, และส่วนครอบเครื่องเจ็ต

ระบบพรีเพกและเรซิ่นสำหรับอากาศยานของ Cytec ได้รับการยอมรับให้เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม สำหรับความแข็งแรง ความทนทานต่อแรงกระแทก และประสิทธิภาพการทนความร้อน เรามีตัวเลือกการผลิตที่ยืดหยุ่นเพื่อเพิ่มอิสระในการออกแบบและลดต้นทุนการผลิต เรามีทีมสนับสนุนด้านเทคนิคและบัญชีที่มีความรู้และมีประสบการณ์ ช่วยให้ลูกค้าของเราพัฒนาโซลูชันคอมโพสิตด้านอวกาศที่ซับซ้อนและครอบคลุม กลุ่มผลิตภัณฑ์พรีเพกและเรซิ่นสำหรับอากาศยานของเราประกอบด้วย:

  • เทอร์โมเซต พรีเพกส์ (Thermoset Prepregs)
  • เทอร์โมพลาสติกพรีเพก (Thermoplastic Prepregs)
  • ระบบพรีฟอร์มและเรซิ่นอินฟิวชั่น (Preforms and Resin Infusion Systems)

ผลิตภัณฑ์ของ Cytec มีให้ดูผ่าน คู่มือการเลือกผลิตภัณฑ์ ของเรา ฐานข้อมูลของผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต ประเภทวัสดุ และ คุณลักษณะด้านประสิทธิภาพ

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021