ผู้ผลิต

ฟรีแมน Freeman Supply Co.

6 เมษายน 2565 เวลา 8:09

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "FREEMAN"Freeman Manufacturing & Supply Co.

เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศกว่า 100 ปี Freeman เป็นผู้จัดหาวัสดุแบบครบวงจรให้กับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การบินและอวกาศ ยานยนต์ โรงหล่อ การสร้างต้นแบบ แม่พิมพ์เหล็กกล้า การขึ้นรูปด้วยความร้อน และอื่นๆ ที่ออกแบบ พัฒนา และผลิตผลิตภัณฑ์ตามขนาดและรูปร่างที่แม่นยำ วัสดุของเราถูกใช้ตั้งแต่ การออกแบบ การทำซอฟต์แวร์ และถูกนำไปใช้ในเกือบทุกขั้นตอน จนกว่าการลงทุนด้านเครื่องมือการผลิต (โดยปกติจะเป็นโลหะ) จะพร้อมสำหรับการผลิตในจำนวนที่สูงมาก

Freeman ในทุกวันนี้

ขณะนี้เราให้บริการลูกค้าในอเมริกาเหนือด้วยสถานที่ตั้ง 12 แห่งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา 2 แห่ง อีกทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเราที่ได้รับอนุญาตหลายสิบรายทั้งในประเทศและทั่วโลก ในขณะที่ธุรกิจการจัดหาวัสดุแบบดั้งเดิมยังคงเป็นหัวใจหลักของเราอยู่ในขณะนี้ Freeman ยังเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ให้กับลูกค้าในวงกว้างมากขึ้น รวมถึงผู้ที่ทำยานยนต์และเครื่องมือผลิตเครื่องบิน, การสร้างแบบจำลอง, การขึ้นต้นแบบอย่างเร็ว, การผลิตเครื่องประดับ, การขึ้นรูปสูญญากาศ, การสร้างแม่พิมพ์, การสร้างคอมโพสิตประสิทธิภาพสูง, การฉีดขึ้นรูป, การปั๊มโลหะ, การหล่องานศิลปะ, และอีกมากมาย

We now service our North American customers with twelve U.S. and two Canadian locations, as well as dozens of authorized distributors of our products both domestically and worldwide. While the traditional pattern shop supply business remains deeply at our core, Freeman is now also a major supplier to a much wider range of customers, including those that do automotive and aircraft tooling, modelmaking, rapid prototyping, jewelry manufacturing, vacuum forming, steel rule diemaking, high performance composites construction, injection molding, metal stamping, bronze art casting, and much more.

 

May be an image of outdoors and text that says "F MANUFACTURING MANUFAC FREEMAN SUPPLY co. 1101 MOORERD."

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021