ผู้ผลิต

โรบูโซ Robuso

17 มิถุนายน 2564 เวลา 4:38

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ROBUSO Stahlwarenfabrik Buntenbach & Sohn GmbH.

วันนี้ ROBUSO เป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมในอุตสาหกรรม เมื่อลูกค้าของเราจาก อุตสาหกรรมยานยนต์ การผลิตกังหันลม การเดินเรือและการบิน ตลอดจนอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องหนัง คิดค้นวัสดุสิ่งทอใหม่ขึ้นมา เราจะพัฒนาโซลูชันการตัดสำหรับพวกเขา นอกจากนี้เรายังยินดีที่จะแนะนำบริษัทต่างๆ ที่ต้องการปรับกระบวนการตัดให้เหมาะสมในกระบวนการผลิตของตน พูดคุยกับเรา - เราจะจัดเตรียมโซลูชันที่ปรับให้เหมาะกับคุณสำหรับงานของคุณ

 

กรรไกรตัดผ้าคาร์บอน เคฟล่าร์ และใยแก้ว(Scissors and Sheard for glass fiber carbon fiber and aramid fiber)

แหล่งผลิต: Robuso Solingen Germany ประเทศเยอรมัน ผลิตจากเหล็กกล้าคาร์บอน C60 Carbon steel โดยการหล่อทั้งแท่งและชุบแข็งอีกครั้งเพื่อความคงทน
คุณสมบัติ: นํ้าหนักเบา ใบมีดบาง เหมาะสําหรับผ้าคาร์บอน ผ้าอะลามิด และใยแก้ว วัสดุทําด้วยเหล็กกล้าคาร์บอน ออกแบบมาพิเศษให้จุดหมุนใกล้กับด้ามจับเพื่อความสะดวกในการใช้งานตัดได้กว้างขึ้น
กรรไกรของ Robuso ทุกชิ้นถูกหล่อ เจีย และ เก็บรายละเอียดด้วยมือผู้เชี่ยวชาญจากเยอรมัน ซึ่งใช้ฝีมือและเทคนิคที่ไม่สามารถหาที่ไหนในโลกได้เหมือน ในปัจจุบัน

 

ROBUSO เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อด้านคุณภาพสูงสุด ซึ่งเหนือกว่าคุณสมบัติด้านคุณภาพของ กฎหมายเมือง SOLINGEN (เมือง Solingen ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งใบมีด เป็นที่รู้จักมานานในด้านการตีดาบ มีด กรรไกร และใบมีดโกน) และ เหนือกว่ากฏข้อบังคับของ DIN (เปรียบเสมือน ISO ของเยอรมัน) กรรไกร ROBUSO ถูกหลอมด้วยความร้อนจากเหล็กกล้าหรือเหล็กกล้าคาร์บอน C60 ที่มีความบริสุทธิ์สูง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่น เฉพาะเหล็กกล้า C 60 ที่มีปริมาณคาร์บอนสูงเป็นพิเศษเท่านั้นที่ใช้กับกรรไกรอุตสาหกรรมพิเศษเหล่านี้ กรรไกรมีความแข็ง 57-59 HRC ซึ่งรับประกันความทนทารใบมีดที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย หลังจากที่วัตถุดิบหลอมแข็งตัวแล้ว ใบมีดกรรไกรจะทำการบดบนเครื่องเจียรแบบเปียกที่ทันสมัยทั้งด้านในและด้านนอก ROBUSO ได้ใช้การทำงานด้วยผีมือผู้เชี่ยวชาญถึง 80 - 85%

งานของเราอยู่บนพื้นฐานของประเพณีของครอบครัวมากกว่า 100 ปี - และทักษะของพนักงานของเราซึ่งมีความหลงใหลในกรรไกรที่มีความแม่นยำสูงร่วมกับเรา ผลลัพธ์คือผลิตภัณฑ์ประมาณ 350 รายการที่ผลิตในโซลินเกน ซึ่งเราผลิตเหมือนในโรงงาน จนถึงทุกวันนี้เครื่องมือตัดบางชนิดผลิตขึ้นโดยใช้ฝีมือแรงงานในสัดส่วนที่สูง และนั่นก็เป็นสิ่งที่ดี เพราะนี่คือวิธีการสร้างโซลูชันการตัดเฉือนที่ทนทานเป็นพิเศษซึ่งเป็นที่ต้องการสูงสุด

 

ในการผลิต ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จะทำการบดและขัดเงา (บดละเอียด) ใบมีดกรรไกรและด้ามกรรไกรด้วยมือทั้งด้านในและด้านนอก จากนั้นพื้นผิวเหล็กกล้าขัดมันจะได้รับการขัดเกลาโดยเคลือบนิกเกิลมันวาวสูง ที่ด้ามจับของกรรไกร รวมถึงใบมีดในบางรุ่น เพื่อให้ได้ใบมีดตัดที่คมมาก นิกเกิลจะถูกขัดออกจากด้านในของใบมีดอีกรอบ กรรไกรทั้งสองส่วนจะถูกขันให้แน่นอย่างพิถีพิถัน กรรไกรจะถูกยืดให้ตรงและลับให้คมขึ้น เครื่องเจียรและเครื่องตอกยึดจุดหมุนช่วยให้กรรไกร ROBUSO ลื่นไร้การสะดุดและสามารถตัดได้อย่างราบรื่น ในขั้นตอนสุดท้ายก็มีการตรวจสอบขั้นสุดท้ายอย่างระมัดระวัง 100% กรรไกรทุกคู่ผ่านการทดสอบกับวัสดุที่พวกเขาควรจะตัด: ใยธรรมชาติ ผ้าไหม ผ้าม่าน ใยแก้ว คาร์บอนไฟเบอร์ และ อะรามิด ต้องมีการตรวจสอบว่ากรรไกรทุกอันของ ROBUSO จะต้องตัดจากโคนจรดปลายได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องออกแรง นั่นคือเหตุผลที่กรรไกร ROBUSO ของเราสามารถรับรอง "คุณภาพระดับมาสเตอร์" ได้อย่างไร้ที่ติ

- ROBUSO Stahlwarenfabrik Buntenbach & Sohn GmbH.

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021