ผู้ผลิต

ฟาเรคลา Farecla

17 มิถุนายน 2564 เวลา 4:38

Farécla

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ในการขัดและตกแต่งผิวชิ้นงานคอมโพสิทระดับโลก World class surface finishing.

ฟาเรคลา Farécla ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1952 ฟาเรคลา Farécla เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำยาขัดเงา ขัดหยาบ ขัดละเอียด และเคลือบเงาพื้นผิวไฟเบอร์ เรซิ่น ทางคอมโพสิท และรถยนต์ ระดับโลกในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ประสบการณ์และการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในด้านงานวิจัยและพัฒนา R & ช่วยให้เราสามารถบริการลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในการทำให้พื้นผิวมีความสวยงามได้อย่างรวดเร็วด้วยวิธีที่ดีที่สุด

 

 

 

 

 

 

Compounding System

 

 

โปรไฟล์พรีเมี่ยมลิขวิดคอมพาวด์ Profile Premium Liquid Compound

Profile Premium Liquid Compound เป็นสารประกอบสูตรน้ำที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลบรอยขัดกระดาษทราบเบอร์ P1200 หรือรอยเม็ดทรายบนผิวเจลโค้ต และผิวหน้าที่ทำสีแล้ว และเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการซ่อมแซมพื้นผิวเจลโค้ทที่ถูกทำลายจากการออกซิไดซ์และจากสภาพอากาศ

เหมาะอย่างยิ่งกับสีเข้มให้ความเงางามสูงและใช้เป็นผลิตภัณฑ์ขั้นตอนเดียวบนแผ่นเจลสีขาว และเป็นการขัดเตรียมผิวในขั้นตอนแรกเพื่อทำขั้นตอนที่สองต่อไป ในการเพิ่มความมันวาวและลดรอยหมุนวนเป็นวงจากเครื่องขัด

ข้อมูลของสินค้า Profile Premium Compound
ขนาดบรรจุ จำนวนต่อกล่อง รหัสสินค้า
300 g 12 PRL 201
1 lit 6 PRL101

 

ขั้นตอนสาธิตการใช้น้ำยาขัด โปร์ไฟล์พรีเมี่ยมลิขวิดคอมพาวด์ Profile Premium Liquid Compound

 

โปร์ไฟล์ซีเล็คลิขวิดคอมพาวด์ Profile Select Liquid Compound

Profile Select Liquid Compound ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อเขย่าก่อนใช้และใช้รอบด้วยความเร็วสูง (2000 - 3500 รอบต่อนาที) เป็นสารประกอบที่สามารถลบลอยได้หลากหลายซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานตามที่โรงงานผู้ผลิตระบุมา OEM

ใช้กับแผ่นขัดขนแกะทั่วไปหรือใช้กับแผ่น Gop Twisted Wool Compounding Pad ใช้โปรไฟล์ซีเล็คเพื่อลบรอยได้อย่างรวดเร็ว หลังจากใช้เครื่องขัดกระดาษทราบเบอร์ P800 หรือกระดาษทรายเบอร์ละเอียด บนโมลด์หรือผิวเจลในขั้นตอนเดียว

บนพื้นผิวที่ทำสีให้ใช้กับแผ่นขัดขนแกะ G Mop Lambs จะลบรอยเม็ดจากทรายกระดาษทราย P1500 ได้อย่างรวดเร็วและทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นซึ่งสามารถเพิ่มความเรียบเงาได้ด้วย Profile Finish หากต้องการ

ข้อมูลของสินค้า Profile Select Specifications
ขนาดบรรจุ จำนวนต่อกล่อง รหัสสินค้า
300 g 12 PRS 201
1 lit 6 PRS101

ขั้นตอนสาธิตการใช้น้ำยาขัด โปร์ไฟล์ซีเล็คลิขวิดคอมพาวด์ Profile Select Liquid Compound

 

 

 

 

โปร์ไฟล์ฟินิชลิขวิดคอมพาวด์ Profile Finish Liquid Compound

Profile Finish เป็นวัสดุขัดตกแต่งผิวชั้นเยี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อขจัดรอยหมุนวนเป็นวงบางๆจากเครื่องขัดและโฮโลแกรมจากพื้นผิวที่เคลือบด้วยเจลโค้ต น้ำยาเคลือบเงา ทำให้ผิวมีคุณภาพสูงเพื่อให้เงางามสมบูรณ์แบบ จะไม่เกิดรอยขีดข่วนและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเคลือบผิวที่อ่อนนุ่มซึ่งจะไวต่อการหมุนวน

Profile Finish เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้แผ่นขัดโฟม Farecla Finishing Foam ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้ควบคู่กัน อย่างเหมาะผสมเพื่อให้ได้สมรรถนะสูงสุด สำหรับการลบรอยที่สูงขึ้นใช้กับผ้าขนสัตว์ถูมือ G Mop Lambs

ข้อมูลของสินค้าProfile Finish Specification
ขนาดบรรจุ จำนวนต่อกล่อง รหัสสินค้า
300 g 12 PRF 201
1 lit 6 PRF101

 

 

โปร์ไฟล์ยูวีแว็กซ์ลิขวิดโปร์เทคชั่น Profile UV Wax Liquid Protection

โปรไฟล์ยูวีแว็กซ์ เป็นแว็กซ์ที่มีคุณสมบัติสูงมีส่วนประกอบของคาร์นอบา-เบส Carnauba-base ซึ่งใช้สารดูดซับรังสียูวีพิเศษเพื่อเพิ่มการป้องกันเจลโค้ทและสีที่สัมผัสกับสภาพดินฟ้าอากาศภายนอก เนื้อของคาร์นอบา (Carnauba) ในปริมาณสูง จะช่วยให้มั่นใจได้ในการป้องกันน้ำฝนและน้ำเกลือที่ยาวนานพร้อมทั้งตัวดูดซับรังสียูวีป้องกันแสงแดด ยูวีแว็กซ์ จะให้ความมันวาวสูงและผิวที่ยาวนานบนพื้นผิวส่วนใหญ่และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานบนเรือ คาราวาน รถไฟและเครื่องบิน

ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ - ให้พื้นผิวเงาเงางามยอดเยี่ยม

การป้องกันที่ยาวนาน - แว็กซ์ยูวีที่ทนทานสูงเป็นอุปสรรคป้องการต่อการทำลายน้ำและรังสี UV

ทดสอบความน่าเชื่อถือ - ห้องปฏิบัติการทดสอบตามมาตรฐาน BS EN ISO 4892, ASTM D5894 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสภาพดินฟ้าอากาศ

ใช้ง่าย - สูตรของเหลวที่เป็นของเหลวใช้ง่ายไม่ว่าจะด้วยมือหรือด้วยเครื่องมือ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในสภาพอากาศชื้นและทนต่อการอบแห้งแม้ในสภาวะที่มีแดด

ข้อมูลของสินค้า Profile UV Wax Specification
ขนาดบรรจุ จำนวนต่อกล่อง รหัสสินค้า
300 g 12 PRU 201
1 lit 6 PRU 101

ขั้นตอนสาธิตการใช้น้ำยา UV Wax Liquid Compound

 

 

โปร์ไฟล์วิคเตอร์ลิขวิดคอมพาวด์ Profile Vector Liquid Compound

โปร์ไฟล์วิคเตอร์ น้ำยาขัดที่มีประสิทธิภาพสูง มีส่วนประกอบสารที่ละลายน้ำ ซึ่งจะลบรอยขัดจากกระดาษทรายเบอร์ P1500 หรือ กระดาษทรายละเอียด ออกจากอะคริลิค, สีเคลือบโพลีเอสเตอร์และ เจลโค้ทและจะ เข้าถึงระดับความเงาที่ต้องการได้ในระยะเวลาสั้นที่สุด สำหรับใช้แห้งเท่านั้น

ข้อมูลของสินค้า Profile Vector Specification
ขนาดบรรจุ จำนวนต่อกล่อง รหัสสินค้า
300 g 12 PRV 201
1 lit 6 PRV 101

 

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

02-5174955-6

© Neotech Composites 2021
QR เฟสบุ๊ค
@neotechcomposite
เพจเฟสบุ๊ค
QR ไลน์
@neotech
เพิ่มเพื่อนในไลน์
© Neotech Composites 2021